Về chúng Tôi

Công ty cổ phần SPS Clean Công Nghệ Cát Tường

  Kính thưa toàn thể Quý vị, các Bạn!

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, với sự năng động, sáng tạo; với ý chí quyết tâm cao cùng sự dẻo dai, bền bỉ; tập thể lãnh đạo và công nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN SPS CLEAN CÔNG NGHỆ CÁT TƯỜNG đã từng bước xây dựng một doanh nghiệp tư nhân tư nhân từ quy mô nhỏ hẹp thành một CTCP mang mô hình lớn mạnh với nhiều đơn vị thành viên hoạt động xuyên suốt chiều dài đất nước và vượt ra khỏi biên giới Quốc gia. Thương hiệu Phân bón Chế Pẩm Sinh Học Clean Cát Tường là sản phẩm kết tinh tư duy, trí tuệ, sức lực của tập thể Ban lãnh đạo và các cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty. Cho đến nay đã khẳng định được vị thế và ngày càng lan tỏa trong tâm thức của người tiêu dùng, khách hàng và đối tác.

Với tầm nhìn và tư duy chiến lược xuyên suốt đó là chú trọng phát triển công nghệ sinh học làm nền tảng để sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, thân thiện và bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững. Trong thời gian qua, của CÔNG TY CỔ PHẦN SPS CLEAN CÔNG NGHỆ CÁT TƯỜNG đã sản xuất và cung cấp hàng trăm nghìn tấn phân bón hữu cơ vi sinh, chế phẩm sinh học và có nguồn gốc từ hữu cơ cho thị trường, với khối lượng hàng hóa năm sau nhiều hơn năm trước, đạt mức tăng trưởng bình quân từ 25-30%/năm, điều này đã minh chứng hiệu quả của các sản phẩm mang thương hiệu Cát Tường. Hơn thế nữa, đã khẳng định được tư duy và chiến lược nói trên là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với sự phát triển của xã hội, tiến tạo nên các giá trị bền vững, xây dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng, với chính mình.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với sự tín nhiệm của quý vị, của khách hàng và đối tác nên trong mỗi ý tưởng, mỗi quyết định, chúng tôi đều đặt lợi ích của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu bằng việc không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất để ngày càng thỏa mãn nhu cầu, xứng đáng với niềm tin đó. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về sự phấn đấu cho một thương Uy Tin cho một chuỗi các lợi ích được đảm bảo, cho một sự bền vững trong tương lai.


Những Mục cần quan tâm:

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với KênhNhóm trên Telegram

      

   

One thought on “Về chúng Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *